" /> Dịch vụ cho thuê văn phòng Phạm Hùng

  Dịch vụ cho thuê văn phòng Phạm Hùng

  Liên hệ

  Phạm Hùng là một trong những khu vực có nhu cầu thuê văn phòng rất lớn chính vì vậy mà việc tìm hiểu thông tin về dịch vụ cho thuê văn phòng Phạm Hùng được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu lý do vì sao các dịch vụ cho thuê văn phòng tại đây lại được yêu thích đến như vậy nhé!

  Ưu điểm của các tòa nhà cho thuê văn phòng Phạm Hùng

  Ưu thế đầu tiên phải kể đến là các tòa văn phòng cho thuê ở đây có một vị trí địa lý thuận với mặt đường Phạm Hùng rộng rãi tiếp giáp với nhiều con đường quan trọng. Từ Phạm Hùng có thể di chuyển đến các khu vực vị trí trung tâm cũng như các khu vực lân cận khác nên rất thuận tiện cho doanh nghiệp giao thương và phát triển. Hơn nữa các tòa nhà ở khu vực này đều mới hoàn thành và đi vào hoạt động trong những năm gần đây nên luôn được đánh giá cao về mức hoàn thiện và thiết kế.

  Giá thuê văn phòng Phạm Hùng

  Với lợi thế giao thông thuận tiện cùng với vỉa hè thông thoáng cho nên đường Phạm Hùng đang là nơi tọa lạc của nhiều tòa cao ốc lớn như tòa cao thứ 2 Việt Nam và vô cùng nổi tiếng là tòa nhà KEANGNAM và nhiều tòa nhà văn phòng khác tại đây.

  >>>Xem thêm: thuê văn phòng vpbank tower

  Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại đây đều thuộc phân khúc hạng A thế nhưng giá cho thuê cũng rất dễ chịu cụ thể như sau:

  • Giá thuê văn phòng hạng A Phạm Hùng: $17 – $31/m2

  • Giá thuê văn phòng hạng B Phạm Hùng: $12 – $16/m2

  • Giá thuê văn phòng hạng C Phạm Hùng: $10/m2

  Ngoài giá thuê được đánh giá cao thì văn phòng cho thuê tọa lạc trên đường Phạm Hùng có lợi thế vô cùng to lớn về giao thông với tuyến đường vành đai 3 thông suốt các doanh nghiệp. Việc di chuyển đến các tỉnh thành lân cận cả phía Bắc và phía Nam hay phía Tây của thành phố đều vô cùng thuận tiện.

  Mặt khác trong những năm gần đây với chủ trương mở rộng và phát triển kinh tế về phía Tây của Hà Nội nên các khu vực gần trung tâm khu kinh tế phía  Tây. Khu vực tập trung đầy đủ các tiện ích và dịch vụ phụ trợ cho các doanh nghiệp tại khu vực: Chi nhánh Ngân hàng, sở giao dịch của hầu hết các ngân hàng, các dịch vụ văn phòng khác cũng dần được hoàn thiện.

  Dịch vụ cho thuê văn phòng Phạm Hùng

  Phạm Hùng là một trong những con đường tập trung rất nhiều văn phòng cho thuê tại Hà Nội như: tòa Keangnam Landmark Ha Noi, Handico Tower, CEO Tower, Tòa nhà Sông Đà, Tòa nhà Vinaconex 9, IDMC Mỹ Đình Building, Tòa nhà Simco, Toyota Mỹ Đình và Tòa nhà Interserco (ICD). Bên cạnh đó còn có rất nhiều tòa cao ốc vẫn đang trong giai đoạn xây dựng và hoàn thành.

  Đặc thù của văn phòng cho thuê tại Phạm Hùng đặc biệt rất thích hợp cho các công ty công nghệ hoặc các công ty hoạt động về  logistics, sản xuất và có đặt nhà máy tại các khu công nghiệp lân cận Hà Nội như: KCN Bắc Thăng Long, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm hay đến các tỉnh thành lân cận như Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc cũng rất thuận tiện.

  Bên cạnh đó tại các tòa nhà cho thuê có rất nhiều diện tích cho thuê phù hợp với nhiều quy mô văn phòng từ các doanh nghiệp có quy mô nhỏ đến các doanh nghiệp lớn. Tiện ích văn phòng cũng tại đây cũng được đánh giá rất cao. 

  Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê văn phòng phạm Hùng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp có ích cho những bạn nào đang tìm hiểu về dịch vụ cho thuê văn phòng tại đây. Nếu bạn có nhu cầu thuê văn phòng tại đường Phạm Hùng thì nhanh tay liên hệ với chúng Ez Property để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé!

  EZ PROPERTY VIETNAM

  Hotline : 0906 106 568

  Website: ezproperty.vn

  Email: tuan.nguyen@ezproperty.vn

  Địa chỉ : Villa số 13, đường Trung Yên , Quận Cầu Giấy, Hà Nội


  Thông tin liên hệ

  • Nguyễn Văn Tuân
  • 0906 106 568
  • Mã số:
  • Ngày đăng: 2021-01-09 07:27:46

Close
 • Tòa nhà văn phòng
 • Di chuột vào những biểu tượng tòa nhà trên bản đồ để xem thông tin tòa nhà

  Click chuột vào tên tòa nhà trên bản đồ để xem chi tiết tòa nhà