" /> Những chú ý khi thuê văn phòng Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  Những chú ý khi thuê văn phòng Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  Liên hệ

  Doanh nghiệp của bạn đang muốn thuê văn phòng Nguyễn Xiển Quận Thanh Xuân Hà Nội? Những vẫn đang phân vân không thuê văn phòng ở đâu uy tín chất lượng. Vậy hãy đến với EZ Property Việt Nam của chúng nhé, là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Công ty chúng tôi đã kết hợp với hàng trăm ngôi nhà tại Hà Nội nên khi đến với EZ Property không chỉ thuê văn phòng tại Nguyễn Xiển Quận Thanh Xuân mà chúng tôi còn cho thuê văn phòng tại tại các quận của Hà Nội. Khi thuê văn phòng tại Ez property thì bạn sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn nhiệt tình giúp bạn sẽ thuê được văn phòng phù hợp tại đây.

  Thuê văn phòng Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội

  Ngoài ra, khi thuê văn phòng tại Ez Property bạn còn được thuê với mức giá rẻ nhất trên thị trường và bạn sẽ không phải đi tìm thủ công như trước nữa mà chúng tôi gửi đến các thông tin về văn phòng cho thuê tại Nguyễn Xiển để bạn tham khảo. Nếu bạn thấy văn phòng nào phù hợp với với công ty doanh nghiệp của bạn thì chúng tôi sẽ dẫn bạn đến văn phòng đấy để được xem tận mắt và được gặp chủ đầu tư để đàm phán về văn phòng cho thuê như: Giá cả, cá tiền ích của tòa nhà... Nhưng khi đã tìm được đơn vị để thể rồi thì bạn cần biết cách xem văn phòng sao cho phù hợp. Vậy cách xem như thế nào thì hãy xem ngay nội dung dưới đây nhé.

  Xem thêm>> Thuê văn phòng Thanh Xuân

  Những điều cần chú ý khi thuê văn phòng Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội:

  Những chú ý khi thuê văn phòng Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội

  Vị trí, địa điểm thuê văn phòng: Vị trí thuê văn phòng sẽ phụ thuộc vào ngành nghề, loại hình kinh doanh của bạn, cũng như chiến dịch quảng bá hình ảnh của công ty doanh nghiệp. Luôn bám sát vào nhu cầu thực tế của doanh nghiệp để quyết định vị trí thuê với các mức giá hợp lý.

  Phong thủy của văn phòng: Khi thuê văn phòng tại Nguyễn Xiển cũng nên đặc biệt quan tâm đến phong thủy toàn văn phòng và phòng làm việc, bàn làm việc của ban quản lý, giám đốc. Đây là một trong những yếu tố quan trọng đặc biệt cần chú ý khi thuê văn phòng.

  Phải có kế hoạch thuê văn phòng trong ngắn hạn và dài hạn: Lên được nguồn ngân sách chi trả cho việc thuê văn phòng, trung tâm, phòng giao dịch... Ước lượng chi phí thuê văn phòng trong ngắn hạn và dài hạn để cân nhắc lợi ích.

  Diện tích văn phòng: Phụ thuộc vào kế hoạch phát triển và mở rộng của công ty, trung tâm trong dài hạn. Lưu ý, khi thuê văn phòng tại Nguyễn Xiển bạn thường phải chi trả diện tích văn phòng thực dùng và cả diện tích dùng chung như: Hành lang, nhà vệ sinh, lối đi chung... Các khoản chi phí này có thể lên đến 20% tổng giá trị. Vì vậy bạn cần cân nhắc, tính toàn thật kỹ để diện tích thực dùng của đơn vị được tối ưu nhất.

  Cơ sở hạn tầng, dịch vụ và các chi phí khác: Trong hợp đồng cho thuê thì cần yêu cầu ghi rõ các dịch vụ, cơ sở hạ tầng kèm theo như: chỗ để xe (trong phần chỗ để xe sẽ cần ghi rõ số lượng xe và chi phí gửi mỗi tháng của mỗi nhân viên là bao nhiêu), hệ thống điện nước, điều hòa, thang máy, hệ thống an ninh..

  Giao thông: Thuê văn phòng cần lưu ý đến giao thông tại khu vực. Vì giao thông sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự thuận tiện của nhân viên và khách hàng. Đối với những văn phòng trực tiếp làm việc với khách hàng, có thể chọn địa điểm có giao thông hạn chế để tiết kiệm chi phí.

  Trên đây là những chú ý và đơn vị cho thuê văn phòng Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội nếu bạn có thắc mắc gì khi xem bài viết này hãy quan tâm đến đơn vị Ez Property để thuê văn phòng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây nhé chúng tôi giải đáp những thắc mắc và giới thiệu chi tiết hơn về dịch vụ thuê văn phòng của Ez Property Việt Nam. EZ Property Việt Nam chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

  EZ PROPERTY VIETNAM

  Hotline : 0906 106 568

  Website: ezproperty.vn

  Email: tuan.nguyen@ezproperty.vn

  Địa chỉ : Villa số 13, đường Trung Yên , Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Thông tin liên hệ

  • Mã số:
  • Ngày đăng: 2020-12-17 07:53:53

Close
 • Tòa nhà văn phòng
 • Di chuột vào những biểu tượng tòa nhà trên bản đồ để xem thông tin tòa nhà

  Click chuột vào tên tòa nhà trên bản đồ để xem chi tiết tòa nhà