" /> Tư vấn tìm văn phòng cho thuê Hà Nội

  Tư vấn tìm văn phòng cho thuê Hà Nội

  Liên hệ

  Tìm văn phòng cho thuê Hà Nội là nhu cầu của rất nhiều đơn vị cơ quan, công ty, doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Sở hữu văn phòng chất lượng, chuyên nghiệp với giá cả phải chăng tại Hà Nội sẽ tạo đáp ứng được nhu cầu về không gian làm việc cũng như mở ra nhiều cơ hội phát triển mới trong tương lai của doanh nghiệp.

  Nhu cầu tìm văn phòng cho thuê Hà Nội

  tìm văn phòng cho thuê Hà Nội

  Theo báo cáo khảo sát thị trường văn phòng cho thuê tại Hà Nội trong năm 2019 do Savills Việt Nam nghiên cứu thì thị trường văn phòng Hà Nội, đặc biệt là khu vực trung tâm đang phải đối mặt với việc ngày càng khan hiếm nguồn cung. Do nhu cầu tìm văn phòng cho thuê Hà Nội ngày càng tăng cao.

  Trung tâm kinh tế thủ đô Hà Nội là nơi thu hút nhiều công ty lớn nhỏ hoạt động, các công ty luôn có xu hướng mở rộng hoạt động kinh doanh. Trong đó có cả sự tham gia của các tập đoàn nước ngoài, các công ty công nghệ, công ty bảo hiểm, công ty dịch vụ, thương mại, du lịch… Số lượng văn phòng hiện đại hạng A, B, C cũng đang được rất nhiều đơn vị đầu tư xây dựng để đáp ứng được nhu cầu thị trường.

  Các khách thuê diện tích lớn như lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm, tài chính cũng đang ưu tiên các tòa nhà nằm ở quận Đống Đa, Ba Đình và phía Tây. Thuê văn phòng Thanh Xuân, Long Biên, Hà Đông và Tây Hồ cũng có nhu cầu tăng. Theo khảo sát của một số đơn vị tư vấn, môi giới bất động sản, nguồn cung văn phòng có chất lượng cao, đầy đủ các tiện ích ở khu vực phía Tây Hà Nội hiện cũng không phải quá dư giả. 

  Tiêu chí tìm văn phòng cho thuê Hà Nội

  Nếu bạn đang tìm văn phòng cho thuê Hà Nội thì cần có được sự tìm hiểu kĩ càng để đảm bảo tìm được một văn phòng làm việc chất lượng, đảm bảo yêu cầu công việc cũng như định hướng phát triển trong tương lai. Một số tiêu chí quan trọng khi lựa chọn văn phòng như sau:

  tìm văn phòng cho thuê Hà Nội đẹp

  - Tìm văn phòng có vị trí thuận lợi

  Tìm văn phòng có vị trí thuận lợi là tiêu chí quan trọng đầu tiên mà chúng ta cần phải chú ý. Thuê văn phòng ở vị trí đắc địa sẽ mang đến những điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, giao dịch, tiếp cận khách hàng. Vị trí đẹp sẽ khiến khách hàng, đối tác đánh giá cao hơn về doanh nghiệp. Khu vực trung tâm với bộ mặt đô thị hiện đại sẽ nâng cao vị thế cho đơn vị.

  - Thuê văn phòng hiện đại

  Văn phòng thông minh được thiết kế tiện nghi và sang trọng phục vụ nhu cầu làm việc của đơn vị. Không gian văn phòng đẹp mắt, chuẩn xu hướng mới và nhiều tiện ích hiện đại sẽ nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên và nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác khách hàng.

  - Tìm văn phòng có tiện ích đầy đủ

  tìm văn phòng cho thuê Hà Nội hiện đại

  Các văn phòng trọn gói hầu hết nằm tại những tòa nhà chuyên nghiệp, có nhiều tiện ích. Chọn lựa văn phòng đảm bảo các tiện ích về nơi giữ xe, hệ thống điều hòa, hệ thống điện, mạng internet, hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy… Bên cạnh đó, khu vực đặt văn phòng cũng cần có nhiều tiện ích vui chơi, giải trí, mua sắm khác.

  - Thủ tục thuê nhanh chóng

  Tìm văn phòng cho thuê chính chủ, thủ tục hợp đồng cho thuê nhanh chón dễ dàng. Các điều khoản trong hợp đồng bao gồm giá cả minh bạch rõ ràng, đảm bảo quyền lợi của người thuê cũng như không làm mất nhiều thời gian, công sức.

  Đơn vị tư vấn thuê văn phòng Hà Nội chuyên nghiệp

  Tìm văn phòng cho thuê Hà Nội bạn có thể tìm đến với các đơn vị dịch vụ, môi giới. Một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người đánh giá cao đó là Ez Property. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê văn phòng Hà Nội, là đơn vị phân phối chính thức của nhiều dự án cho thuê văn phòng trên khắp các quận huyện Hà Nội. Cam kết mang đến những không gian làm việc mới, chuẩn chất lượng với mức giá tốt nhất.

  văn phòng cho thuê Hà Nội

  Một số dự án thuê văn phòng Hà Nội của chúng tôi:

  - Thuê văn phòng lotte center hanoi

  - Thuê văn phòng capital palace

  - Thuê văn phòng central field

  - Thuê văn phòng charmvit

  - Thuê văn phòng charmvit tower

  - Thuê văn phòng cmc

  - Thuê văn phòng cmc tower

  - Thuê văn phòng daeha business center

  - Thuê văn phòng horison tower

  - Thuê văn phòng hud tower

  - Thuê văn phòng icon 4 tower

  - Thuê văn phòng indochina plaza

  ….

  Mọi nhu cầu tìm văn phòng cho thuê Hà Nội hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

  Thông tin liên hệ: 

  EZ PROPERTY VIETNAM 

  Địa chỉ : Villa số 13, đường Trung Yên , Quận Cầu Giấy, Hà Nội 

  Hotline : 0906 106 568 

  Website: ezproperty.vn

  Email: tuan.nguyen@ezproperty.vn

  Thông tin liên hệ

  • Nguyễn Văn Tuân
  • 0906 106 568
  • tuan.nguyen@ezproperty.vn
  • Mã số:
  • Ngày đăng: 2020-01-17 07:45:25

Close
 • Tòa nhà văn phòng
 • Di chuột vào những biểu tượng tòa nhà trên bản đồ để xem thông tin tòa nhà

  Click chuột vào tên tòa nhà trên bản đồ để xem chi tiết tòa nhà