" /> Căn hộ văn phòng cho thuê chuyên nghiệp

  Căn hộ văn phòng cho thuê chuyên nghiệp

  Liên hệ

  Ezproperty là một trong những đơn vị có căn hộ văn phòng cho thuê chuyên nghiệp với đầy đủ các tiện ích. Không những thế, chúng tôi còn có gần 200 tòa nhà văn phòng cho thuê với diện tích linh hoạt trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với mong muốn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, mang đến cho quý khách không gian làm việc lý tưởng với giá hợp lý nhất. Hãy đến với Ezproperty để khẳng định thương hiệu, nâng cao giá trị công ty.

  Căn hộ văn phòng cho thuê chuyên nghiệp

  Căn hộ văn phòng cho thuê chuyên nghiệp mang đến lợi ích gì?

  Chi phí chính là một trong những lý do mà khách hàng muốn tìm chung cư để làm văn phòng. Tuy nhiên, với diện tích cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại các chung cư là một giải pháp tốt để bạn có thể tham khảo khi muốn tìm kiếm văn phòng cho thuê giá rẻ. Vậy văn phòng cho thuê tại các chung cư mang đến những lợi ích gì?

  Tiện ích đầy đủ chuyên nghiệp

  Khi thuê văn phòng tại các chung cư cao cấp, chuyên nghiệp các bạn vẫn được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích, có bảo vệ, có lễ tân, có thang máy theo chuẩn quốc tế.

  Văn phòng được trang bị đầy đủ điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn và hệ thống điện dự phòng đầy đủ, đảm bảo được nhu cầu làm việc cho mọi người.

  Có hầm để phương tiện đi lại của nhân viên và cư dân sống tại tòa chung cứ. Bảo vệ trực trông giữ xe 24/24, có camera giám sát để tăng tính an toàn.

  Căn hộ văn phòng cho thuê chuyên nghiệp

  Chi phí rẻ hơn các tòa văn phòng chuyên nghiệp

  So với mức chi phí khi thuê văn phòng làm việc tại những tòa văn phòng thì mức phí để thuê chung cư làm văn phòng rẻ hơn rất nhiều. Tại đây doanh nghiệp vẫn được thừa hưởng nhiều lợi ích cũng như tiên ích. Thuê chung cư làm văn phòng rất phù hợp với những công ty - doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập,...

  Diện tích sàn linh hoạt

  Ezproperty có nhiều căn hộ văn phòng cho thuê chuyên nghiệp với nhiều diện tích khác nhau. Với diện tích sàn lớn, các lựa chọn này có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu thuê sàn diện tích lớn của khách hàng.

  >>> Xem thêm: thuê văn phòng Hoàng Đạo Thúy.

  Thuê căn hộ văn phòng cho thuê có hạn chế gì?

  Khi thuê căn hộ văn phòng tại các chung cư bên cạnh nhiều tiện ích thì nó vẫn còn một số hạn chế. Các bạn hãy cùng tìm hiểu một cách tổng quan nhất để xem có nên thuê chung cư làm văn phòng không nhé!

  Căn hộ văn phòng cho thuê chuyên nghiệp

  Thiếu chuyên nghiệp

  Chắc chắn một điều mà ai cũng biết đó chính là khi đặt văn phòng làm việc tại các chung cư sẽ thiếu chuyên nghiệp hơn, các dịch vụ tiện ích không tốt bằng khi thuê văn phòng tại những tòa văn phòng. Nếu doanh nghiệp làm trong lĩnh vực kinh doanh mà cần gặp nhiều khách hàng tại công ty sẽ làm giảm hình ảnh thương hiệu và giá trị công ty trong mắt đối tác.

  Dễ xảy ra va chạm với cư dân chung cư

  Thuê căn hộ văn phòng cho thuê tại các chung cư sẽ rất dễ xảy ra va chạm với cư dân, làm ảnh hưởng đến họ. Bởi lẽ, các chung cư là dành cho các cư dân sinh sống chứ không phải là nơi làm việc.

  Căn hộ văn phòng cho thuê chuyên nghiệp ở đâu giá tốt?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp mặt bằng cho thuê. Trong số đó phải kể đến đó chính là Ezproperty của chúng tôi. Với gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực, với gần 200 tòa văn phòng cho thuê trên địa bàn thành phố, chúng tôi đã có hơn 5000 khách hàng thân thiết tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách giải đáp được mọi thắc mắc.

  Căn hộ văn phòng cho thuê chuyên nghiệp

  Không những thế, các bạn còn được chúng tôi hỗ trợ xem văn phòng và trực tiếp cùng nhau đàm phán với chủ đầu tư để thuê được mức giá tốt nhất. Khi đến với Ezproperty, quý khách còn được hưởng trọn mọi ưu đãi đến từ đơn vị quản lý.

  >>> Có thể bạn quan tâm: thuê văn phòng Phạm Văn Đồng.

  Có thể nói trên thị trường hiện nay, Ezproperty là một môi trường sinh thái lớn chuyên cung cấp không gian làm việc lý tưởng cho các công ty - doanh nghiệp với giá hợp lý nhất. Chúng tôi có nhiều diện tích linh hoạt, đảm bảo sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn được không gian phù hợp để phát triển kinh doanh. Nếu các bạn có nhu cầu cần tìm một không gian có vị trí đẹp, đầy đủ tiện ích thì hãy đến với Ezproperty. Chúng tôi còn có căn hộ văn phòng cho thuê chuyên nghiệp với giá rẻ. Dưới đây là địa chỉ của Ezproperty các bạn có thể tham khảo.

  EZ PROPERTY VIETNAM
  Hotline : 0906 106 568
  Website: ezproperty.vn
  Email: tuan.nguyen@ezproperty.vn
  Địa chỉ : Villa số 13, đường Trung Yên , Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Thông tin liên hệ

  • Nguyễn Văn Tuân
  • 0906 106 568
  • Mã số:
  • Ngày đăng: 2020-02-11 02:47:31

Close
 • Tòa nhà văn phòng
 • Di chuột vào những biểu tượng tòa nhà trên bản đồ để xem thông tin tòa nhà

  Click chuột vào tên tòa nhà trên bản đồ để xem chi tiết tòa nhà