" /> Cho thuê chung cư làm văn phòng

  Cho thuê chung cư làm văn phòng

  Liên hệ

  Ezproperty Việt Nam là đơn vị hàng đầu chuyên cho thuê chung cư làm văn phòng giá tốt nhất thị trường. Với những văn phòng hạng A, B, C cho thuê, chúng tôi mang đến cho khách hàng những không gian làm việc lý tưởng nhất. Những tòa chung cư, nằm tại vị trí đắc địa, trọng điểm sẽ giúp các doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu, nâng cao giá trị công ty - doanh nghiệp.

  Cho thuê chung cư làm văn phòng giá rẻ

  Dịch vụ cho thuê chung cư làm văn phòng

  Những tòa nhà chung cư hỗn hợp, phức hợp thường vừa được làm văn phòng vừa cho thuê để ở. Tuy nhiên để đảm bảo theo đúng luật, khu vực cho thuê làm văn phòng sẽ được tách thành một khu riêng để tránh làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

  Ezproperty cho thuê văn phòng với nhiều không gian và nhiều diện tích khác nhau mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Chúng tôi tự tin và đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

  >>> Bài viết liên quan: cho thuê nhà làm văn phòng.

  Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được thừa hưởng rất nhiều ưu đãi và nhiều chính sách. Không chỉ có vậy, thuê chung cư để làm văn phòng còn giúp các bạn tiết kiệm được chi phí với tiện ích dịch vụ đầy đủ, chuyên nghiệp.

  Cho thuê chung cư làm văn phòng giá rẻ

  Dịch vụ uy tín - chuyên nghiệp: Là đơn vị có gần 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực này, được nhiều người biết đến. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín - nhanh chóng - chất lượng nhất.

  Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm: Sở hữu một đội ngũ nhân viện giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao sẽ tư vấn và giải đáp cho khách hàng chi tiết nhất. Chỉ cần khách hàng đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn một số không gian phù hợp cho khách hàng nhanh nhất.

  Giá hợp lý: Chúng tôi cho thuê chung cư làm văn phòng với giá cực kỳ ưu đãi. Hỗ trợ khách hàng đàm phán với chủ đầu tư để các bạn có được mức gí hợp lý nhất.

  Cho thuê chung cư làm văn phòng giá rẻ

  Cho thuê chung cư làm văn phòng - Một số bất lợi cho doanh nghiệp

  Ngoài những lợi ích thì khi thuê chung cư làm văn phòng cũng có một số bất lợi. Quý khách hãy tham khảo để đưa ra quyết định có nên thuê chung cư làm văn phòng hay không nha.

  Thiếu chuyên nghiệp

  Chắc chắn đặt thuê văn phòng tại căn hộ chung cư sẽ không được thừa hưởng các dịch vụ tiện như như những văn phòng chuyên nghiệp tại các tòa nhà sang trọng. Các công ty - doanh nghiệp phải giao tiếp với khách hàng tại nơi làm việc, đặt văn phòng tại đây sẽ giảm hình ảnh thương hiệu và giá trị doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

  >>> Có thể bạn quan tâm: Cho thuê văn phòng làm việc.

  Dễ xảy ra va chạm với cư dân tại chung cư

  Các cư dân sống tại đó sẽ không hề thiện cảm khi có những căn làm văn phòng trong khu họ sống, một phần vì sẽ có nhiều người qua lại, 1 phần họ luôn nghĩ các tiện ích công cộng như: thang máy, sảnh, bãi để xe,… ảnh hưởng và bị hạn chế.

  Cho thuê chung cư làm văn phòng giá rẻ

  Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu cần thuê văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi. Ezproperty cho thuê chung cư làm văn phòng tại nhiều vị trí đắc địa để giúp những công ty - doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc những doanh nghiệp mới có được một không gian làm việc lý tưởng, tiết kiệm không gian. Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

  EZ PROPERTY VIETNAM
  Hotline : 0906 106 568
  Website: ezproperty.vn
  Email: tuan.nguyen@ezproperty.vn
  Địa chỉ : Villa số 13, đường Trung Yên , Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Thông tin liên hệ

  • Nguyễn Văn Tuân
  • 0906 106 568
  • tuan.nguyen@ezproperty.vn
  • Mã số:
  • Ngày đăng: 2020-01-20 03:18:18

Close
 • Tòa nhà văn phòng
 • Di chuột vào những biểu tượng tòa nhà trên bản đồ để xem thông tin tòa nhà

  Click chuột vào tên tòa nhà trên bản đồ để xem chi tiết tòa nhà