" /> Thuê văn phòng Nguyễn Chí Thanh

  Thuê văn phòng Nguyễn Chí Thanh

  Liên hệ

  EZ PROPERTY VIETNAM hiện đang cho thuê văn phòng Nguyễn Chí Thanh hiện đại với thiết kế mới lạ theo xu hướng không gian mở, công năng sử dụng linh hoạt thì đây chính là một "miền đất hứa" để nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn làm văn phòng, nâng tầm thương hiệu. Những dự án văn phòng cho thuê tại Nguyễn Chí Thanh đều là những văn phòng hạng A, nằm tại ví trí đắc đại, đây chính là nơi mà nhiều doanh nghiệp muốn hướng tới.

  Thuê văn phòng Nguyễn Chí Thanh

  Lợi ích khi thuê văn phòng Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

  Cho thuê văn phòng Nguyễn Chí Thanh giá cạnh tranh uy tín tại Hà Nội - Nằm trên tuyến đường đường đẹp, rộng nhất của thành phố Hà Nội thì đây chính là vị trí lý tưởng cho các doanh nghiệp làm văn phòng. Thuê văn phòng làm việc tại đây doanh nghiệp không những nâng tầm giá trị thương hiệu mà còn tạo dựng được uy tín cho khách hàng. Được thừa hưởng cơ sở hạ tầng, đường - trường - trạm hoàn chỉnh, vị trí này mang đến nhiều thuận lợi về giao thông, phát triển kinh tế - xa hội và nhiều tiện ích khác.

  >>> Xem thêm: thuê văn phòng Phạm Hùng.

  Vị trí "vàng" có một không hai tại quận Đống Đa

  Con đường Nguyễn Chí Thanh được đánh giá là vị trí "vàng" để xây dựng các dự án chung cư cao cấp và văn phòng hạng sang. Bởi nằm trên con đường này, giao thông thuận lợi, thừa hưởng được cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh giúp việc đi lại trở lên dễ dàng hơn.

  Dự án nằm trên tuyến đường này sẽ giúp việc liên kết đến các vùng liên kết được thuận lợi, giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng, phát triển doanh nghiệp. Các bạn chỉ mất khoảng:

  - 10 phút tới trung tâm thành phố

  - Trong vòng bán kính 500M có nhiều khu ẩm thực: Nhà Hàng Thái + Việt food, King BBQ, Lẩu nướng không khói Sài Gòn,…

  - Tại nhiều tòa nhà văn phòng và trong bán kính 300m có nhiều ngân hàng thương mại: Ngân hàng BIDV, MSB, VP Bank, Vietcombank,... thuận lợi cho việc giao dịch nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  - Tuyến đường có rất nhiều tòa văn phòng lớn: Tòa nhà 89 Láng Hạ, Tòa nhà M3 – M4 Tower, tòa nhà 85 Nguyễn Chí Thanh, tòa nhà Cục bản đồ, tòa nhà TNR Tower,… mang đến sự cạnh tranh và tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng tạo nên sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

  - Có nhiều trường Đại Học, cơ quan hành chính nhà nước, công viên xanh - hồ điều hòa,...

  Thuê văn phòng Nguyễn Chí Thanh

  Thuê văn phòng Nguyễn Chí Thanh - Quy trình tư của EZ PROPERTY VIETNAM

  - Tiếp nhận nhu cầu khách hàng: EZ PROPERTY VIETNAM tiếp nhận khách hàng và bắt đầu tư vấn thông tin cơ bản về các dự án cho thuê làm văn phòng để khách hàng định hướng, tìm được văn phòng phù hợp với nhu cầu và ngân sách tài chính.

  - Gửi tài liệu & báo giá: Dựa trên những yêu cầu của khách hàng đã cung cấp thông qua những tiêu chí, chúng tôi sẽ gửi tài liệu và báo giá những văn phòng cho thuê phù hợp để khách hàng so sánh, lựa chọn chọn tốt nhất.

  - Tham quan mặt bằng & Tư vấn chuyên sâu: Sau tư tư vấn miễn phí, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng xem văn phòng trực tiếp. Khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan không gian cần thuê từ đó đánh giá ưu nhược điểm tòa nhà. Đồng thời, chúng tôi sẽ tư vấn chuyên sâu để khách hàng chọn được văn phòng lý tưởng.

  - Hỗ trợ đàm phán hợp đồng và các điều khoản: EZ PROPERTY VIETNAM sẽ cung cấp thông tin thị trường, giải thích và phân tích điều khoản hợp đồng để khách hàng lắm bắt chi tiết về hợp đồng, hỗ trợ khách hàng đàm phán để đạt được nhiều ưu đãi & tối ưu lợi ích nhất từ ban quản lý tòa nhà, chủ đầu tư.

  Thuê văn phòng Nguyễn Chí Thanh

  Lý do nên thuê văn phòng Nguyễn Chí Thanh tại EZ PROPERTY VIETNAM

  Dưới đây là một vài lý do khách hàng nên thuê văn phòng Nguyễn Chí Thanh của Ezproperty.vn để có được một không gian làm việc lý tưởng nhất, giá cho thuê hợp lý nhất với đầy đủ những chính sách ưu đãi của chủ đầu tư. Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng chúng tôi mang đến sự uy tín - chuyên nghiệp đến cho nhiều doanh nghiệp và được các đơn vị rất tin tưởng.

  Uy tín - chuyên nghiệp: Chúng tôi với gần 10 năm trên thị trường cho thuê văn phòng với hàng ngàn khách hàng thân thiết, mang đến những không gian làm việc lý tưởng cho khách hàng với nhiều tiện ích khác nhau. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, làm việc nhanh chóng - hiệu quả sẽ mang đến một vị trí tuyệt vời cho doanh nghiệp bạn.

  Là đối tác cho thuê hơn 100 tòa nhà hạng A, B, C tại Hà Nội, cung cấp thông tin văn phòng chính xác và ngay lập tức. Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết - đầy đủ về thông tin dự án đối với tòa nhà mà khách hàng quan tâm.

  Miễn phí tư vấn 100% cho mọi khách thuê văn phòng. Hỗ trợ liên tục 24/7 nhanh chóng, báo giá chi tiết cụ thể để khách hàng có thể tham khảo.

  >>> Tìm hiểu thêm: thuê văn phòng Hoàng Cầu.

  Thuê văn phòng Nguyễn Chí Thanh

  EZ PROPERTY VIETNAM cho thuê văn phòng Nguyễn Chí Thanh giá tốt với nhiều ưu đãi. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được một không gian làm việc lý tưởng với chi phú phù hợp nhất. Không chỉ cho thuê văn phòng tại Nguyễn Chí Thanh, chúng tôi là đối tác của hơn 100 tòa văn phòng hạng A, B, C cho thuê trên địa bàn Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ với EZ PROPERTY VIETNAM hoặc truy cập vào website để tham khảo thêm.

  EZ PROPERTY VIETNAM
  Hotline : 0906 106 568
  Website: ezproperty.vn
  Email: tuan.nguyen@ezproperty.vn
  Địa chỉ : Villa số 13, đường Trung Yên , Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Thông tin liên hệ

  • Nguyễn Văn Tuân
  • 0906 106 568
  • tuan.nguyen@ezproperty.vn
  • Mã số:
  • Ngày đăng: 2020-05-21 02:03:51

Close
 • Tòa nhà văn phòng
 • Di chuột vào những biểu tượng tòa nhà trên bản đồ để xem thông tin tòa nhà

  Click chuột vào tên tòa nhà trên bản đồ để xem chi tiết tòa nhà