" /> Cho thuê văn phòng hạng B tại Hà Nội - Ezproperty

  Cho thuê văn phòng hạng B tại Hà Nội - Ezproperty

  Liên hệ

  Ngoài văn phòng hạng A thì Ezproperty còn cung cấp và cho thuê văn phòng hạng B, C với chi phí thấp mà vẫn thừa hưởng được nhiều tiện ích. Với gần 200 tòa văn phòng cho thuê trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội, trong những năm vừa qua Ezproperty đã có hơn 5000 khách hàng thân thiết tin tưởng và lựa chọn. Vậy một văn phòng tiêu chuẩn hạng B cho thuê như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

  Giá thuê văn phòng hạng B tại Hà Nội - Ezproperty

  Dịch vụ cho thuê văn phòng hạng B của Ezproperty

  Ezproperty là đơn vị chuyên cho thuê văn phòng làm việc với diện tích linh hoạt, không gian lý tưởng,... Chúng tôi cho thuê văn phòng hạng A, B, C tại nhiều khu vực khác nhau trên địa bàn thành phố. Với dịch vụ nhanh chóng, quy trình đơn giản đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

  Khác với văn phòng hạng A đầy đủ tiện nghi, vị trí thuận lợi. Những văn phòng hạng B này cũng được thừa hưởng nhiều lợi ích nhưng vị trí những văn phòng này thường không đẹp và không thuận lợi bằng văn phòng hạng A.

  Tuy nhiên, với những công ty vừa và nhỏ thì lựa chọn - thuê văn phòng hạng B là lựa chọn thông minh, vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí mà vẫn khẳng định được thương hiệu và nâng tầm doanh nghiệp. Với những văn phòng này, cộng thêm các thiết bị hiện đại cũng làm đối tác phải đánh giá cao về doanh nghiệp của bạn rồi.

  Thuê văn phòng hạng B - Tiêu chuẩn của một văn phòng đạt chuẩn

  Để thuê văn phòng hạng B đạt tiêu chuẩn, các bạn hãy tham khảo những tiêu chí dưới đây để có được một không gian làm việc ưng ý nhất nhé!

  Giá thuê văn phòng hạng B tại Hà Nội - Ezproperty

  >>> Xem thêm: văn phòng cho thuê chuyên nghiệp.

  Vị trí: Thường là nằm ở những quận - huyện gần trung tâm thành phố, vùng ngoại ô có giao thông thuận lợi, liên kết vùng dễ dàng.

  Kiến trúc xây dựng - quản lý: Những đơn vị thi công kiến trúc, xây dựng, quản lý đều là những công ty nước ngoài được nhiều người biết đến hoặc những công ty xây dựng lớn trong nước uy tín, có tiếng tăm trong việc xây dựng.

  Diện tích: Tổng diện tích nhỏ hơn 20000 m2. Độ cao của trần là 2,5m. Diện tích phòng từ 500 - 1000 m2/phòng.

  Hành lang - tiền sảnh: Hành lang văn phòng rộng tối thiểu 1,8m thiết kế đẹp và thân thiện. Tiền sảnh, phòng ngoài thiết kế có độ rộng tối thiểu 3m.

  Nội thất: Được trang bị nội thất hiện đại, văn phòng được trang bị đầy đủ, tận dụng được tối đa không gian làm việc.

  Internet: Có đầy đủ hệ thống cáp mạng, tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh để có thể đáp ứng được nhu cầu làm việc của công ty - doanh nghiệp.

  Điện: Đảm bảo đầy đủ được nguồn điện, phải thường xuyên bảo trì và có hệ thống điện dự phòng, đáp ứng đủ nhu cầu làm việc của tòa nhà để tránh làm giãn đoạn công việc của các doanh nghiệp thuê làm văn phòng tại tòa nhà.

  Thang máy: Hệ thống thang máy phải đảm bảo được việc đi lại của mọi người, có thang chở người và chở đồ riêng.

  Chỗ gửi xe: Thông thường sẽ có 2 hầm để xe để có thể đáp ứng được nhu cầu gửi xe của nhân viên văn phòng. Phải có bảo vệ giữ xe để tránh làm mất mát tài sản của mọi người,...

  Giá thuê văn phòng hạng B tại Hà Nội - Ezproperty

  >>> Quan tâm: thuê văn phòng Trần Duy Hưng.

  Thuê văn phòng hạng B cần quan tâm đến vấn đề gì?

  Ezproperty sẽ chia sẻ đến các bạn một vài tiêu chí quan trọng để có thể thuê văn phòng hạng B đẹp, giá tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu làm việc của doanh nghiệp. Các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay sau đây:

  Xác định rõ ngân sách

  Ngân sách là vấn đề cực kỳ quan trọng, các bạn phải xác định được rõ ngân sách để thuê văn phòng, tránh lạm phát. Từ ngân sách dự tính, doanh nghiệp sẽ có định hướng để lựa chọn những văn phòng phù hợp, như một văn phòng nhà phố hay văn phòng cao cấp trong tòa cao ốc.

  Vị trí - diện tích phù hợp

  Từ ngân sách các bạn sẽ chọn được vị trí thuê văn phòng phù hợp. Bên cạnh đó hãy lựa chọn diện tích lý tưởng để có thể đáp ứng được nhu cầu làm việc của nhân viên được thoải mái nhất. Chúng ta không nên thuê diện tích nhỏ quả mà cũng không nên thuê văn phòng với diện tích quá lớn làm lãng phí.

  Lựa chọn tòa nhà có chủ đầu tư uy tín

  Khi thuê văn phòng hạng B, bạn cũng nên chú ý đến chủ đầu tư: Tìm hiểu thông tin về đối tác, nếu chủ đầu tư không phải là đối tác uy tín, đã từng có tiền sử quỵt tiền hoặc gây rắc rối cho phía thuê văn phòng thì bạn không nên thuê văn phòng tại tòa nhà đó.

  .........

  Giá thuê văn phòng hạng B tại Hà Nội - Ezproperty

  Để sở hữu một văn phòng làm việc hạng B đạt chuẩn, các bạn hãy đến với Ezproperty của chúng tôi. Tại đây, chúng tôi cho thuê văn phòng hạng A, cho thuê văn phòng hạng B, cho thuê văn phòng hạng C tại Hà Nội với chi phí hấp dẫn. Nếu các bạn đang muốn tìm một vị trí để thuê văn phòng, hãy liên hệ với Ezproperty. Mọi thông tin cần tư vấn hoặc cần tham khảo các bạn vui lòng truy cập vao website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

  EZ PROPERTY VIETNAM
  Hotline : 0906 106 568
  Website: ezproperty.vn
  Email: tuan.nguyen@ezproperty.vn
  Địa chỉ : Villa số 13, đường Trung Yên , Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Thông tin liên hệ

  • Nguyễn Văn Tuân
  • 0906 106 568
  • tuan.nguyen@ezproperty.vn
  • Mã số:
  • Ngày đăng: 2020-02-18 03:49:15

Close
 • Tòa nhà văn phòng
 • Di chuột vào những biểu tượng tòa nhà trên bản đồ để xem thông tin tòa nhà

  Click chuột vào tên tòa nhà trên bản đồ để xem chi tiết tòa nhà